2023 Logo

CALL NOW

092 794-9055

ของพรีเมี่ยมจากปากกา PARKER ของพรีเมี่ยมที่องค์กรชั้นนำในประเทศไทยสั่งผลิต

ในปัจจุบันนี้การมอบของพรีเมี่ยมกลายเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญที่สร้างความสัมพันธ์อันดีร่วมกันระหว่างองค์กรกับลูกค้า หลายองค์กรจึงหันมาผลิตกันมากขึ้น เพื่อแจกเป็นของสมนาคุณในวาระโอกาสต่าง ๆ ไม่เพียงแต่จะต้องสวยงาม หรือเหมาะสมเข้ากับองค์กรแล้ว ยังต้องเป็นของที่มีประโยชน์ และสามารถใช้งานได้จริง จึงทำให้หลาย ๆ องค์กรนิยมเลือก ปากกา PARKER
ก็ทำให้หลาย ๆ คนสร้างบรรทัดฐานไว้ในใจของตนเองว่า จำเป็นต้องมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยม มีดีไซน์ที่สวยงาม ดูเป็นสินค้าทีมีมูลค่าเหมาะสม

ของพรีเมี่ยม

ปากกา PARKER เป็นปากกาแบรนด์ดังจากรัฐวิสคอนซิน ประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 135 ปี เป็นปากกาที่มีชื่อเสียง และได้รับความนิยมระดับโลก นอกจากนั้นยังโดดเด่นด้วยภาพลักษณ์ของด้ามปากกาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะเป็นคลิปโลหะรูปลูกศร ช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้มีความหรูหรามากยิ่งขึ้น

ในด้านของคุณสมบัติต่าง ๆ ของปากกา PARKER เองก็เหมาะแก่การนำมาเป็นอีกตัวเลือก โดยเริ่มจากวัสดุที่เลือกสรรเป็นพิเศษด้วยความพิถีพิถัน ด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยมจึงทำให้ปากกา PARKER นั้นแข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ของพรีเมี่ยม-01

หมึก QUINK Flow ซึ่งเป็นหมึกที่มีเทคนิคการผลิตเฉพาะยี่ห้อ PARKER เท่านั้น ทำให้เขียนได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด หมดปัญหาเส้นติด ๆ ขาด ๆ ให้กวนใจ ไม่ว่าท่านจะกำลังมองหาปากกา ลูกลื่น (Ballpoint Pen) ปากกาโรลเลอร์บอล (Rollerball Pen) หรือปากกาหมึกซึม (Fountain Pen)

นอกจากนั้น ปากกา PARKER ยังมีให้เลือกอีกหลายรุ่น วัสดุและการออกแบบก็จะแตกต่างกันไปตามรุ่นต่าง ๆ โดยท่านสามารถเลือกให้เหมาะกับลักษณะขององค์กรของตนเองได้ เช่น

  • ปากกา PARKER Jotter ปากกาที่มีดีไซน์โฉบเฉี่ยว ด้ามปากกาผลิตจากพลาสติกหรือสแตนเลสคุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน ให้ประสบการณ์การเขียนที่ยอดเยี่ยม
  • ปากกา PARKER IM ปากกาที่มีดีไซน์ที่เรียบง่ายและทันสมัย ใช้งานสะดวก คุณภาพดีคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างยิ่ง เป็นปากกาอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก
  • PARKER Sonnet ปากกาที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เรียบหรูเหนือกาลเวลา ผลิตด้วยความพิถีพิถันจากวัสดุคุณภาพสูง เหมาะสำหรับบุคคลสำคัญ และผู้บริหารระดับสูง

ของพรีเมี่ยม-02

ด้วยความพรีเมี่ยมของหลายองค์ประกอบที่รวมกันอย่างลงตัว ไม่ว่าดีไซน์ด้ามปากกาหรือน้ำหมึกที่บรรจุอยู่ด้านใน จึงทำให้ ปากกา PARKER เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่องค์กรชั้นนำนิยมผลิตกัน ช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่องค์กร และสามารถช่วยขยายชื่อเสียงขององค์กรได้

สามารถใช้งานได้จริง ผู้คนภายนอกจะเห็นชื่อองค์กรของคุณได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าปากกาจะถูกเหน็บกับกระเป๋าเสื้อ วางบนโต๊ะทำงาน หรือเสียบคู่ไปกับสมุดจดบันทึก จะทำให้ผู้คนทั่วไปเห็นชื่อขององค์กรไปโดยปริยาย ได้ประโยชน์มากกว่าการเป็นเพียงแค่ ปากกา PARKER ด้ามเดียวแน่นอน

ของพรีเมี่ยม-03

ด้วยเหตุผลดังกล่าวจึงไม่แปลกใจที่องค์กรชั้นนำในประเทศไทย ต่างนิยมปากกา PARKER ไม่ว่าจะมองจากมุมใด ก็จะเห็นแต่ประโยชน์มากมาย เรียกได้ว่าพรีเมี่ยมทั้งคุณภาพ ดีไซน์ ราคา และคุณค่าอย่างแท้จริง

PARKER PEN PREMIUM เป็นตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ของปากกา Parker เรามีประสบการณ์ และมีความเชี่ยวชาญในการจัดทำสินค้าพรีเมี่ยม ให้แก่หน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ และองค์กรธุรกิจชั้นนำ ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่สูง องค์กรจึงทำให้เรามีความเข้าใจ และสามารถแนะนำตัวสินค้าที่เหมาะสมกับแต่ละองค์กรได้

GIVE US A CALL : 092 794 9055
EMAIL : parkerpenpremium@gmail.com
LINE Official Account : @parkerpenpremium